รีวิว ARGUS P1s ใหม่ล่าสุด!! ดีไซน์ว้าว สวย น่าใช้

รีวิว Voopoo Argus P1S พอตตัวใหม่ ไฟแรง เครื่องสวยล้ำ !

     Argus P1s รีวิวพอตใหม่ล่าสุดจาก Voopoo ส่งตรงมาสด ๆ ร้อน ๆ รุ่นนี้จะน่าสนใจขนาดไหน มีพัฒนาการจาก Argus P1 ยังไง พลาดไม่ได้เลย

     สิ้นสุดการรอคอย ! เมื่อค่าย Voopoo ปล่อยของใหม่ล่าสุด Argus P1s ออกมาแล้ว ซึ่งเป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นที่พัฒนาต่อจาก Argus P1 ที่หลายคนยังจำรูปลักษณทรงเหลี่ยมกันได้ รอบนี้เปลี่ยนสไตล์มาเป็นพอตทรงแท่ง พร้อมลวดลายตัวเครื่องที่ดูดี มีลูกเล่น พร้อมกิมมิก Colorful light ไฟแสดงสถานะแบบใหม่ แถมตัวนี้ยังเคลมว่า Flavor Interpretation นั่นก็คือการสร้างมิติรสชาติด้วย Cosm Code ทำให้เข้าถึงรสชาติแบบล้ำลึกอีกด้วย แค่เห็นยังยั่วน้ำลายขนาดนี้ รีวิวของจริงจะเป็นยังไง ดีไหม ? เราไปดูรีวิว Voopoo Argus P1s พร้อมกันเลย !

-51%

Pod เติมน้ำยา

Voopoo Argus P1s Pod Kit

Original price was: ฿ 789.00.Current price is: ฿ 390.00.

Voopoo Argus P1S ฟังก์ชั่นที่น่าสนใจ

 • ดีไซน์ทรงแท่ง แปลกตา

     ย้อนไปรุ่น P1 เขาจะออกแบบมาเป็นทรงเหลี่ยม ซึ่งจะพกยากสำหรับหลาย ๆ คน แต่รุ่นล่าสุดนี้ ดีไซน์เปลี่ยนเป็นพอตทรงแท่ง ใช้งานง่าย คล้าย Argus G อยู่เหมือนกัน ส่วนเรื่องการโชว์ตัวห้องเครื่องภายในก็ยังคงเอกลักษณ์จาก P1 อยู่ แต่การจัดเรียงตำแหน่ง การมองเห็นแผงวงจร ถือว่า Argus P1s ทำออกมาได้สวยงามกว่าเดิม ขนาดกะทัดรัด 117mm x25.7mm x 13.5mm โดยวัสดุตัวเครื่องเป็น Aluminum Alloy + PCTG

 • แบตเตอรี่ขนาด 800mAh 

     แบตเตอรี่ที่มีมาให้ถือว่าไม่ใหญ่มาก ระดับกลาง ๆ ใช้งานได้ทั้งวันพอดี และยังมีช่องชาร์จ สำหรับ USB Type-C แบบ Fast charge รองรับ 2A อยู่ใต้เครื่อง ชาร์จเพียง 20 นาทีก็เต็มแล้ว ไวมาก ๆ 

 • ระบบสูบออโต้ Gene Chip Set

     ตัวเครื่อง Argus P1s เป็นระบบสูบออโต้อย่างเดียว วัตต์จะปรับตามค่าของคอยล์ที่เราใส่เข้าไป เพื่อให้เกิดความสมดุลในการจ่ายไฟของตัวเครื่อง ภายในยังเป็น Gene Chip Set เหมือนเดิม รองรับโอห์มได้ ตั้งแต่ 0.5 ไปถึง 3.0 สามารถใช้งานได้กับพอตของ Argus ทั้ง 0.7 และ 1.2 

 • จ่ายไฟสูงสุด 5-25 w

Argus P1S มีปุ่มกดสำหรับการจ่ายไฟ และปุ่มฟังค์ชั่นต่าง ๆ มาให้ใช้งานได้สะดวก มีช่องรูลม 2 รูด้านข้างตัวเครื่อง แต่ไม่สามารถปรับได้

 • ไฟแสดงสถานะสุดว้าว

     ตัวเครื่องเวลาสูบ ไฟสถานะจะเปลี่ยนเป็นลูกเล่นสีต่าง ๆ ยิ่งพอไฟสว่าง ๆ แบบนี้ด้วยนะบอกเลยว่าโคตรสวย

วิธีใช้งาน Voopoo Argus P1S

     เมื่อเสียบพอตเข้าไปที่ตัวเครื่องแล้ว ไฟสถานะสีขาวจะขึ้นโชว์ 1 ครั้ง จากนั้นจึงเริ่มสูบได้ตามปกติ ส่วนไฟสูบจะเปลี่ยนสีไปเรื่อย ๆ 

วิธีการดูแบตเตอรี่

ตรงนี้ต้องสังเกตดี ๆ จะเห็นว่ามี 3 ขีด 

 • ถ้าแบตเต็ม เวลาสูบไฟจะแสดงทั้ง 3 ขีด
 • ถ้าแบตต่ำกว่า 60% ไฟจะแสดงแค่ 2 ขีด 
 • ถ้าแบตเตอรี่ต่ำกว่า 30% ไฟก็จะสว่างขีดเดียว

เวลาแบตเตอรี่หมด ไฟแดงจะกระพริบเตือน 5 ครั้ง แต่ถ้าสูบแล้วไฟแดงกระพริบ 1 ครั้ง แสดงว่าเครื่องไม่เจอตัวคอยล์ อาจจะคอยล์ชำรุด หรือขั้วมันไม่ชนกัน

ส่วนเวลาชาร์จไฟจะเปลี่ยนสีไปเรื่อย ๆ แต่พอแบตเต็ม ไฟจะกลายเป็นสีขาว

Voopoo argus p1s ข้อดี-ข้อเสีย

ข้อดี

 • ตัวเครื่องสวยงาม ลวดลายที่มีมากับตัวเครื่อง เพิ่มความดุดันและเท่มากขึ้น 
 • ลูกเล่นไฟต่าง ๆ ทำให้เวลาสูบแล้วรู้สึกสนุก 
 • วัสดุแข็งแรง ทนทาน 
 • เข้าถึงรสชาติได้เต็มปอด อร่อยทุกคำ

ข้อเสีย

 • แม้ว่าจะให้รูลมมาสองรูด้านข้างตัวเครื่อง แต่น่าเสียดายที่ปรับรูลมไม่ได้

สรุป

     Voopoo Argus P1s พอตดีไซน์แท่ง ทรงสวยล้ำสมัยกับสไตลฺโชว์แผงวงจรเท่ ๆ ภายในยังเป็น Gene Chip Set ตัวเครื่องรองรับ Fast Charge 20 นาทีเต็ม ใช้งานกับหัวพอด Argus pod ได้เหมือนเดิม บอกเลยว่าเปิดตัวมาแบบนี้ ใครยังใช้ P1 อยู่นี่ เครื่องในมือสั่นแล้วนะ หรือใครที่พอตที่ใช้อยู่ไม่ค่อยมีลูกเล่นเรื่องไฟสถานะ ตัวนี้พาให้ตื่นตาตื่นใจแน่นอน สนใจจับจองก่อนใครก็เข้าไปที่ Vapeclubthailand ได้เลย

VapeclubThailand  แหล่งรวบรวมอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น พอต, คอยล์, น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnic, น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าfreebase เราคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพจากหลากหลายแบรนด์มาไว้ที่นี่ที่เดียว

ติดตามข่าวสาร VapeclubThailand ได้ผ่านช่องทาง
Line Official Account
Facebook
Instagram
Youtube
Twitter