ป้ายยา น้ำยาซอลนิคสายขนม ที่สายหวานต้องติดใจ

ป้ายยา 5 น้ำยาซอลนิคสายขนม ที่สายหวานต้องติดใจ

     น้ำยาซอลนิคในปัจจุบันมีให้เลือกเพียบ แต่วันนี้ขอเอาใจสายหวานกับ น้ำยาซอลนิคขนม กลิ่นของหวานที่หลายคนโปรดปราน จะมียี่ห้อไหน กลิ่นอะไรบ้าง ต้องดู

     น้ำยาซอลนิค (Saltnic) เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีเกลือเป็นส่วนผสม มีความเข้มข้นนิโคตินสูง ส่งผลให้ผู้สูบดูดซึมนิโคตินได้อย่างรวดเร็ว เพียงการสูบไม่กี่ครั้ง ด้วยระดับความเข้มข้นของนิโคตินที่มากกว่าน้ำยาชนิดอื่น ๆ ทำให้น้ำยาซอลนิคได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทั้งในกลุ่มนักสูบทั้งมือใหม่และมือโปร นอกจากนั้น น้ำยาซอลนิคในปัจจุบันยังมีรสชาติให้เลือกมากมายอีกด้วย ทั้งสายผลไม้ สายขนม สายเย็น ตอบโจทย์นักสูบทุกสไตล์เลยทีเดียว 

     แต่วันนี้เราขอเอาใจสายหวานกันเป็นพิเศษ กับน้ำยาซอลนิคขนม ที่ลองแล้วจะติดใจจนวางไม่ลง ใครกำลังมองหาน้ำยา Saltnic สายขนมละก็ อ่านบทความนี้จบปุ๊บ เลือกซื้อตามกันได้แน่นอน

แนะนำ 5 น้ำยาซอลนิคสายขนม

     ถึงแม้ว่าบ้นเราจะเป็นเมืองร้อน ทำให้หลายคนเทใจไปให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบเย็น ๆ แต่ก็มีนักสูบอีกเป็นจำนวนมากที่หันมาเปิดใจให้กับน้ำยาซอลนิคขนม เพราะความหวานฉ่ำแบบมีมิติ กลิ่นหอมนวล ยั่วยวนใจ ซึ่งจะมีน้ำยาซอลนิคแบรนด์ไหนบ้างที่โดดเด่นในกลิ่นขนมหวาน ลองมาดูกัน

1. Jam monster

     น้ำยาสายขนมชื่อดังจากอเมริกาที่มีมาอย่างยาวนาน ทำยอดขายพุ่งทะลุกราฟ ด้วยคุณภาพระดับพรีเมียม ทั้งมาตรฐานการผลิต ส่วนผสม ความพิถีพิถัน มีการวิจัยที่ใช้หัวกลิ่นหลากหลายซับซ้อน ทำให้มั่นใจได้เลยว่าสินค้าดี มีมิติ ให้รสชาติที่แตกต่างจากน้ำยาธรรมดาทั่วไป มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่หวานเลี่ยน แม้ราคาจะสูงกว่าน้ำยาอื่น ๆ อยู่นิดหน่อย แต่ก็มาพร้อมคุณภาพล้วน ๆ

     สำหรับรสชาติของน้ำยา Jam monster เปิดตัวด้วยกลิ่นแยมผลไม้หอมหวานกลิ่นต่าง ๆ ผสมผสานกับกลิ่นขนมปังปิ้งทาเนย รสชาติลืมไม่ลงกันเลยทีเดียว แถมนิโคตินยังมีให้เลือกถึง 2 ระดับคือ 24ml และ 48 ml 

 • ความจุ 30 ml
 • ระดับนิโคติน 24 mg (2.4%) / 48 mg (4.8%)
 • ส่วนผสม PG50 / VG50
 • มีกลิ่นให้เลือก 13 กลิ่น ได้แก่ Strawberry, Blueberry, Raspberry, Blackberry, Peanut Butter Grape Salt, Peanut Butter Strawberry, Mixed berry, Lemon, Apple, Grape, Banana, Peach, Black Cherry
-17%

น้ำยาซอลนิค (Saltnic Ejuice)

Jam Monster Saltnic

Original price was: ฿ 590.00.Current price is: ฿ 490.00.

2. Sweetup Saltnic

    น้ำยาซอลนิคของไทย แต่เป็นรสชาติของขนมฝรั่ง มีให้เลือกหลากหลาย กลิ่นชัด หวานกำลังดี ละมุนมาก ๆ และไม่เย็น ใครที่เป็นสายขนมหวานจ๋า ๆ เลยน่าจะโดนใจ ที่สำคัญเลยคือไม่แทงคอ ให้ฟีลสูบลื่น ๆ บอกเลยแต่ละกลิ่นฟังชื่อแล้วก็ต้องน้ำลายไหล แล้วคุณภาพก็ไม่ด้อยไปกว่าแบรนด์ต่างชาติเลยนะ

 • ความจุ 30 ml
 • ระดับนิโคติน 30 mg
 • ส่วนผสม PG50 / VG50
 • มีให้เลือกทั้งหมด 6 กลิ่น กลิ่นขนมหวานเจี๊ยบ ไม่ว่าจะเป็น BANOFFEE SALTNIC กลิ่นบานอฟฟี WAFFLE SALTNIC, กลิ่นวาฟเฟิล, THAI TEA CAKE SALTNIC กลิ่นเค้กชาไทย, MARSHMALLOW STRAWBERRY SALTNIC กลิ่นสตรอเบอร์รี่มาร์ชเมลโล่, STRAWBERRY CHEESECAKE SALTNIC กลิ่นสตอเบอรี่ชีสเค้ก, CUSTARD CREAM CHEESE SALTNIC กลิ่นคัสตาร์ดครีมชีส
-13%

น้ำยาซอลนิค (Saltnic Ejuice)

Sweetup Saltnic

Original price was: ฿ 450.00.Current price is: ฿ 390.00.

3. Milkshake Saltnic

     ใครที่ชื่นชอบนมปั่นต้องจัดเลย กับตัวนี้ Milkshake Saltnic น้ำยามาเลที่ให้ฟีลแบบน้ำยาเมกา โทนรสชาติเป็นมิลค์เชคที่หอม หวาน นัว อร่อย สูบได้บ่อย ๆ ไม่มีเบื่อ สูบง่าย อิ่มแบบกำลังพอดี ไม่แทงคอ ราคาน่ารักจับต้องได้ เหมาะสำหรับมือใหม่ แต่ละรสชาติก็มีมิติแตกต่างออกไป ถือว่าโดนใจสายน้ำยานม ๆ ลองแล้วต้องกลับมาลองซ้ำแน่นอน

 • ความจุ 30 ml
 • ระดับนิโคติน 30 mg (3%)
 • ส่วนผสม PG50 / VG50
 • มีให้เลือก 3 กลิ่น ได้แก่ Strawberry Milkshake N30, Honey Milkshake N30, Caramel Butter Peacan Milkshake N30

น้ำยาซอลนิค (Saltnic Ejuice)

Milkshake Saltnic

฿ 249.00

4. Custard Monster

     น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Saltnic จากแบรนด์ Monster Vape Lab ถือเป็นน้ำยาสายขนมชื่อดังจากฝั่งอเมริกา โดยตัวโทนน้ำยาจะเน้นกลิ่นคัสตาร์ดเป็นเบส แล้วรวมความอร่อยหอมหวานจากผลไม้ชั้นนำ เช่น สตรอว์เบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ล กล้วย สูบนุ่ม มีความนัว กลิ่นชัด ไม่จบลงที่รสชาติเดียว ทำออกมามีมิติ สลับซับซ้อนตามสไตน์น้ำยาอเมริกา แอดมินหลงรักตั้งแต่สูบคำแรก ล่าสุดยังมีกลิ่นใหม่ BUTTERSCOTCH ที่ขายดีซะด้วย เพราะมีความหอม นัว ของเนย นม บัตเตอร์สก๊อต คาราเมล ใครเป็นสายขนมห้ามพลาดเด็ดขาด

 • ความจุ 30 ml
 • ระดับนิโคติน 24 mg (2.4%) / 48 mg (4.8%)
 • ส่วนผสม PG 50 / VG 50
 • มี 5 กลิ่นให้เลือก ได้แก่ Strawberry, Blueberry, Vanilla, Butterscotch, Banana
-17%

น้ำยาซอลนิค (Saltnic Ejuice)

Custard Monster Saltnic

Original price was: ฿ 590.00.Current price is: ฿ 490.00.

5. Cracker Beast Saltnic

     น้ำยา Saltnic จากค่าย Craker Beast น้ำยาสายขนมที่หลายคนยกให้เป็นน้ำยาที่อร่อยที่สุดในตอนนี้ โดยรสชาติจะเน้นความเป็นขนมปังแครกเกอร์ บวกกับมิติของรสชาติอื่น ๆ ให้ออกมาเป็นขนมแครกเกอร์ที่หอมหวานอร่อย ถูกใจแน่นอน แถมชื่อน้ำยาจะเป็นสัตว์เทพในตำนาน มีความเท่และน่าค้นหามาก อย่าง MEDUSA จะเป็นรสแครกเกอร์น้ำผึ้งมะพร้าว, HYDRA เป็นรสแครกเกอร์กาแฟที่เข้มข้นและเย้ายวน ส่วน CERBERUS เป็นรสแครกเกอร์ครีมชีส มีทั้งครีมของเนยถั่วและชีส เป็นเอกลักษณ์สุด ๆ

 • ความจุ 30 ml
 • ระดับนิโคติน 30mg (3%)
 • ส่วนผสม PG50 / VG50
 • มีให้เลือก 6 กลิ่น ได้แก่ Medusa / Hydra / Cerberun / Chimera / Pegasus / Griffin

น้ำยาซอลนิค (Saltnic Ejuice)

Cracker Beast Saltnic N30

฿ 390.00

สรุป

     น้ำยาซอลนิคสายขนมที่เลือกมาในวันนี้ ไม่ใช่แค่คุณภาพดีนะ แต่รสชาติยังชัดเจน ขนมเน้น ๆ ทั้งหวาน นัว มีซิกเนเจอร์ในแบบของตัวเอง สูบนุ่ม อิ่มฟิน วางไม่ลง ถ้าใครชอบแนวไหนก็สามารถจับจองได้ในราคาที่ไม่แรงเกินไป สนใจสอบถามแอดมินเลย

VapeclubThailand  แหล่งรวบรวมอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น พอต, คอยล์, น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnic, น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าfreebase เราคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพจากหลากหลายแบรนด์มาไว้ที่นี่ที่เดียว

ติดตามข่าวสาร VapeclubThailand ได้ผ่านช่องทาง
Line Official Account
Facebook
Instagram
Youtube
Twitter